Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

kệ trưng bày rượu vang

vandinh Share:
san xuat ke trung bay

san xuat ke trung bay

san xuat ke trung bay
Kệ rượu bằng gỗ, kệ rượu giá rẻ cung cấp cho showroom rượu
Bạn là người thích thưởng thức mùi vị thơm ngon của những ly rượu vang, thích chiêm ngưỡng cái đẹp, thì việc làm mới không gian của mình bằng những chai rượu vang cao cấp được đỡ bằng những chiếc kệ rượu bằng gỗ xinh xắn sẽ giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng và màu sắc. Để các bạn bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình những chiếc kệ rượu bằng gỗ nghệ thuật.
Kệ rượu bằng gỗ thường lắp đặt ở các vị trị như đầu dãy kệ đôi và những góc nhỏ áp sát tường. Giá kệ thép được sơn tĩnh điện được lắp ráp, liên kết lại với nhau tạo nên mỗi phong cách khác nhau cho mỗi siêu thị, cửa hàng, quầy quán trưng bày.
Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, tư vấn, thi công kệ siêu thị, quầy trưng bày, kệ đựng bằng gỗ, quầy kệ cho cửa hàng bán lẻ các loại… với nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ độc đáo, mới lạ đến hiện đại, phong cách.
Kệ rượu bằng gỗ được làm từ chất liệu gỗ thông pallet, những chiếc kệ đựng rượu bằng gỗ không chỉ bắt mắt mà còn rất sáng tạo này sẽ mang lại cho ngôi nhà, showroom rượu của bạn một vẻ đẹp thật sang trọng và lạ mắt… Không chỉ đóng vai trò lưu trữ và trưng bày như những chiếc kệ rượu bằng gỗ đơn thuần, những thiết kế dưới đây còn giúp bạn trang trí cho ngôi nhà, showroom thêm phần sang trọng.
Published by vandinh

Hưng Phú Vinh chuyên sản xuất both, kệ trưng bày sản phẩm, tủ kệ quảng cáo các loại Dưới là hình ảnh giới thiệu về công ty. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện. Cùng lực lượng thợ lành nghề và nhà xưởng chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo đưa đến chất lượng dịch vụ và giá tốt nhất cho quý khách hàng.Với nhà xưởng và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng..
Follow us Google+.

0 nhận xét:

Nhận thông tin cập nhật trong Email của bạn
Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn tốt nhất của chúng tôi trong bài viết..

Deliver via FeedBurner
TOP